Niềm vui nỗi buồn của những tân shipper đã trải qua

Hí hửng với công việc mới, đi qua bao con đường có cả thân quen có cả xa lạ nhưng tất cả đều khiến một thằng ưa khám phá như tôi sung sướng đến tột cùng. Nắng gió chẳng thể ngăn cản nhiệt huyết đang cháy rực trong tôi.
Năm học thứ 3 đại học của tôi vừa kết thúc, tôi muốn tìm kiếm cho mình một công việc làm trong hè để vừa kiếm tiền, vừa đi học thêm trong hè này luôn nên tôi đã gửi đến xin việc đến rất nhiều nơi tuyển dụng nhân viên part-time. Rồi nhờ một người bạn quen biết tôi được nhận vào làm tại một công ty chuyên về dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội. Tôi rất hài lòng với công việc này vì bởi lẽ tôi luôn muốn khám phá thêm về mảnh đất Hà Thành này, 3 năm học tại thủ đô nhưng tôi vẫn không thể nào biết hết những con đường nơi đây và đây thực sự là một cơ hội tốt để tôi trải nghiệm và khám phá nó.

KT-391570-1_opt_GBCE
Bản chất là đứa thích vi vu đây đó nên ngày đầu tiên đi làm, với những đơn đặt hàng đầu tiên tôi đã cảm thấy rất thích thú nhiều hơn là hồi hộp vì chưa biết hết đường sá nơi đây… Nhưng tôi vẫn rất tự tin vì mình sống trong thời đại thế giới số nên cứ thế tra map trên điện thoại mà thôi.

Hí hửng với công việc mới, đi qua bao con đường có cả thân quen có cả xa lạ nhưng tất cả đều khiến một thằng ưa khám phá như tôi sung sướng đến tột cùng. Nắng gió chẳng thể ngăn cản nhiệt huyết đang cháy rực trong tôi. Đi lên Phố Cổ, qua Cầu Giấy, Đống Đa, Cổ Nhuế,… giữa trời trưa nắng nóng nhưng tôi lại cảm thấy Hà Nội đẹp đến lạ thường. Thêm và đó việc giao tận tay khách hàng những đơn hàng an toàn, đảm bảo và nhanh chóng, làm khách cảm thấy hài lòng lại càng làm tôi vui hơn.

Với công việc đòi hỏi cao sự nhiệt huyết và tận tâm, tôi- một luôn lấy đó là mục tiêu, là động lực để phấn đấu nhiều hơn trong công việc. Sẽ không thể nói hết được nhưng khó khăn, nhọc nhằn mà tôi sẽ phải trải qua nhưng tôi luôn có một niềm tin sắt đá là mình sẽ vượt qua tất cả, vì vượt qua những thử thách trong cuộc sống cũng như trong công việc chính là mình đang dần chiến thắng được bản thân, chiến thắng được những suy nghĩ tiêu cực, tự rèn giũa bản thân để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *