Ấm lòng chủ shop ngày mưa – Một câu chuyện chủ shop chia sẻ

Thực lòng, khi nhận lại tờ 100 ngàn của em trai đó, mình xúc động và cảm thấy biết ơn vô cùng! Số tiền ấy có nhiều nhặn gì đâu chứ, nhưng hành động của em làm chị bỗng thấy yêu đời, yêu cuộc sống này hơn biết bao nhiêu. Mình là vậy, vốn rất nhạy cảm và cũng dễ bị tổn thương.

Một câu chuyện do Chủ shop chia sẻ trên mạng xã hội về việc chủ shop rất vui và cảm ơn tới chàng shipper lạ gọi nhân một ngày mưa bão…
“MONG RẰNG 500 ANH EM SHIPPER HÃY NHƯ EM ẤY!
Chẳng là hôm nay đơn hàng thì nhiều, em ship ruột lại có việc về quê từ hôm qua, chiều nay mới ra nên từ sáng mình cứ loạn hết cả lên và phải đăng lên group để tìm ship. Thế rồi, một niềm vui không hề nhỏ đã đến với mình trong ngày cuối tuần thật đáng nhớ. Có một em ship lần đầu done đơn nhà mình, em ý phải ứng 610k và đưa mình 700k. Trong lúc bấn loạn vì còn nhiều việc chưa giải quyết, mình đã hồn nhiên trả lại em ý 190k và tung tăng đi lên nhà. Lát sau, chuông điện thoại reo vang, đầu dây bên kia thủ thỉ: “chị ơi, em ship đây ạ. Vừa rồi chị trả lại nhầm tiền cho em rồi. Mình còn đang ngơ ngác thì được em ý “thông não” cho và đã hiểu là mình đưa thừa 100k. Ngay lập tức, em ấy bảo mình xuống nhà để quay lại trả tiền thừa.

50d167bd_1275a411_7816215932_22fae03e2f_o_resize

Thực lòng, khi nhận lại tờ 100 ngàn của em trai đó, mình xúc động và cảm thấy biết ơn vô cùng! Số tiền ấy có nhiều nhặn gì đâu chứ, nhưng hành động của em làm chị bỗng thấy yêu đời, yêu cuộc sống này hơn biết bao nhiêu. Mình là vậy, vốn rất nhạy cảm và cũng dễ bị tổn thương. Nhưng đứng trước những điều tuyệt vời như thế, mình lại thấy cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể trao đi yêu thương thật nhiều để có thể nhận về điều tương tự từ bất cứ ai, có thể quen và chưa từng gặp dù chỉ một lần trong đời.

P/s: Hãy như em trai đó nhé các bạn shipper ơi, vì có thể chỉ là 100k thôi. Nhưng người nhận lại số tiền ấy chắc chắn sẽ không bao giờ quên các bạn đâu. Chỉ là chưa có cơ hội để thể hiện sự biết ơn của mình mà thôi! 100k để mua được niềm vui, lòng tốt và sự cảm phục chẳng phải là đáng giá lắm hay sao?”
Vậy đấy, chỉ một câu chuyện nhỏ, một hành động và cử chỉ nho nhỏ thôi nhưng làm chúng ta thấy cuộc sống còn nhiều người tốt lắm. Những câu chuyện như khách hành hung ship rồi ship lừa tiền shop diễn ra liên tục, đăng tải liên tục đôi khi cũng làm ta cảm thấy hoang mang. Nhưng các bạn ạ, người tốt thì luôn là người tốt và quanh ta người tốt còn rất nhiều. Chỉ cần ta sống tốt, sống thật, biết nghĩ cho người khác thì chúng ta cũng sẽ nhận lại được những điều tương tự.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *